Gửi hàng đi thành phố Tân Bắc Đài Loan

257 1 Nhung Dieu Chi Co O Tan Bac

Sài Gòn Speed Express nhận vận chuyển gửi hàng đi thành phố Tân Bắc tại Đài Loan (New Taipei City) với các loại hàng hóa phổ biến như thực phẩm, mỹ phẩm, thư từ, giấy tờ, quà tặng cho người thân bạn bè đang học tập lao động tại Tân Bắc.

Là thành phố mới phát triển về công nghiệp và thương mại, tập trung nhiều người Việt đang làm việc, học tập tại đây. Nhu cầu gửi hàng hóa sang Tân Bắc cho người thân, bạn bè, gia đình tại đây được Skylink Express vận chuyển mỗi ngày.

Giới thiệu thành phố Tân Bắc

Tân Bắc (tiếng Trung: 新北市; bính âm: Xīnběi Shì) là một thành phố trực thuộc Trung ương nằm ở phía bắc của Đài Loan, bao quanh thành phố Đài Bắc, nam của Cơ Long, bắc Đào Viên và tây Nghi Lan. Tên tiếng Anh của thành phố là New Taipei City (Thánh phố Đài Bắc mới).

Trước ngày 25 tháng 12 năm 2010, thành phố nguyên là huyện Đài Bắc (tiếng Trung: 臺北縣 hoặc 台北縣) trực thuộc tỉnh Đài Loan

Hơn 80% dân số thành phố này sống trong 10 quận mà nguyên là các thành phố trực thuộc Huyện Đài Bắc, chiếm trên 1/6 diện tích của thành phố.

Bao quanh thủ đô đất nước, thành phố Đài Bắc mới có diện tích chỉ hơn 2000 km2 và có dân số hơn 3,9 triệu người. Sự gần gũi với Đài Bắc đã giúp Thành phố Đài Bắc mới phát triển như một sự tập trung lớn của công nghiệp và thương mại, và 70% dân số ban đầu đến từ các vùng khác của Đài Loan. Trung tâm hành chính của thành phố Tân Bắc nằm ở quận Ban Kiều, đây cũng là khu vực đông dân và phát triển nhất của thành phố.