Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc (chuyen phat nhanh hoa toc ) là gói dịch vụ đặc biệt của công ty chuyển phát nhanh sài gòn speed (SSE) trong đó hàng hóa bưu gửi của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất được thỏa thuận trước giữa SSE và khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hay chuyển phát hỏa tốc là dịch vụ chuyển phát trong ngày, khi sử dụng dịch vụ này thì bưu phẩm của khách hàng sẽ được chuyển phát hỏa tốc trong ngày . dịch vụ này được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của SSE.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được phân chia làm 2 loại: hỏa tốc nội thành và hỏa tốc đi tỉnh.

  • Hỏa tốc nội thành: khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được SSE phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
  • Hỏa tốc đi tỉnh: SSE luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết. Do đó khi có nhu cầu gửi hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào, khách hàng hãy gọi tới SSE để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển pháp phù hợp nhất.Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

SSE chuyển phát hỏa tốc (chuyen phat hoa toc), chuyển phát nhanh trong ngày (chuyen phat nhanh trong ngay) các tuyến TPHCM đi Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác (nhận và phát hàng tận nơi)
- Nhận hàng trước 09h
- Phát tận nơi trước 16h.
Giá hợp lý. 

Bình luận