Giới thiệu công ty Sài Gòn Speed Express

(2015-03-06 13:00:35)
Sai Gon Speed Express là Công ty chuyển phát nhanh hàng hóa uy tín tại Việt Nam Được thành lập vào năm 2011 với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh và Kho Vận – Hậu Cần. Chúng tôi có văn phòng với trang thiết bị chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Với hệ thống cơ sở vật chất ổn định và kinh nghiệm quản lý mạnh mẽ, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả và cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho cả trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH SÀI GÒN SPEED

 

Xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

SSE là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN PHÁT NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Qúy khách.

Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; SSE mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. 
Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; SSE tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN- PHÁT- NHANH- NHANH- NHẤT HIỆN NAY. Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. SSE luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

Trân trọng kính chào !


Giám đốc 


Lương Công Nhân

Bình luận

Facebook fanpage

.