Thông tin khuyến mãi dịp lễ Noel và Tết.

(2015-03-06 13:00:35)
Thông tin khuyến mãi dịp lễ Noel và Tết.
Giáng sinh và Tết là 2 dịp đặc biệt để các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan thể hiện sự quan tâm của mình tới người thân, khách hàng, đối tác… Quý khách có thể dễ dàng gửi Quà Noel, quà Tết trong nước, Gửi quà Noel ra nước ngoài qua dịch vụ chuyển quà Noel của SSE Express.
Sử dụng dịch vụ của SSE Express, quý khách hoàn toàn yên tâm về món quà (hàng) của mình, nó sẽ được chuyển đến tận tạy người nhận trong thời gian nhanh nhất có thể. Và chắc chắn hàng hóa được đảm bảo không bị hư hỏng vì chúng tôi đóng gói cực kỳ cẩn thận.
Một điều mà chắc chắn hầu hết mọi người sẽ cho rằng chất lượng dịch vụ tốt thường đi kèm với chi phí cao.
Vậy liệu dịch vụ SSE tốt vậy, thế chi phí thì sao ?
Chi phí và chất lượng là bài toán nan giải cho hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ. SSE Express cũng đã từng gặp không ít khó khăn để giải quyết bài toán này. Tuy nhiên, với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi đã tối ưu hóa hệ thống để có được mức giá hợp lý nhất có thể, tất nhiên dịch vụ cũng được xác định là tốt nhât. Hơn nữa, điều may mắn là SSE Express có được đội ngủ nhân viên năng động, nhiệt huyết, biết lắng nghe, chia sẽ và hiểu được nguyện vọng của khách hàng. Vì thế, Chuyển Phát Nhanh Sài Gòn Speed (SSE Express) đã và đang từng ngày từng ngày khẳng định chất lượng dịch vụ tốt với mức giá hợp lý nhất.
Thế còn vào dịp Noen, Tết SSE Express có khuyến mãi không ?
Đặc biệt vào dịp lễ tết, SSE luôn có chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng. Quý khách có thể dễ dàng gọi đến số 0909 612 186 để được tư vấn và biết thêm chi tiết gói khuyến mãi cho nhu cầu của mình.
Có 3 lý do để SSE khuyến mãi ?
- Thứ 1: Tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong suốt thời gian qua. - Thứ 2: Thu hút khách hàng mới, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách tiếp cận và sử dụng dịch vụ SSE Express. Để trở thành một thành viên liên kết trong mạng lưới SSE Express. - Thứ 3: Khuyến mãi vì dịp lễ tết nhu cầu chuyển quà tặng, hàng hóa, bưu phẩm rất nhiều. Chúng tôi sẽ lấy số lượng bù đắp cho phần khuyến mãi (có thể lời rất ít hoặc hòa vốn vì SSE chỉ cần đạt mục tiêu thứ 1,2 trong dịp lễ tết). Lưu ý: Chất lượng dịch vụ không hờ thay đổi.
CTY TNHH DV CHUYỂN PHÁT NHANH SÀI GÒN SPEED
Điện thoại: (028)38 444 990 - Hotline: 0909.612.186
Website: www.saigonspeed.vn
Địa chỉ : Số 11, Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bình luận